Phục vụ khách đến quán karaoke nhưng không được khách bo nên giữa hai tiếp viên Tươi, Thắm và khách xảy ra tranh chấp. Biết tin, bạn trai Thắm đã mang theo hung khí đến để bảo vệ người yêu, nhưng không mai trong lúc xô xác đã làm người khách này bị thương và tử vong.

Phiên tòa xét xử đối tượng Bùi Quốc Bảo (26 tuồi, nguyên quán Quảng Ngãi) mang tội Giết người đã diễn ra vào ngày 14-3.

Theo hồ sơ điều tra, vào tối ngày 2-7-2014, một nhóm thanh niên, trong đó có Huỳnh Trần Việt Cường, vào một quán karaoke thuộc phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân để vui chơi. Sau khi vào, nhóm Cường kêu ba tiếp viên vào phục vụ. Tuy nhiên, trong lúc tính tiền giữa nhóm Cường và hai tiếp viên của quán là Tươi và Thắm xảy ra tranh cải về tiền bo. Khi cự cải, Cường có tát vào mặt Tươi, thấy vậy mọi người xung quanh đã đến khuyên can nên vụ việc tạm thời kết thúc. Mọi người đều khuyên Tươi và Thắm tạm thời đi nơi khác để tránh bị đánh tiếp.

Đối tượng Bùi Quốc Bảo

Một lúc sau, người yêu Thắm là Bảo có gọi đến Thắm đã kể vụ việc cho bạn trai nghe. Biết bạn gái bị ức hiếp, Bảo tức giận cấm theo dao chạy đến chỗ làm của Thắm. Tại quán karaoke, giữa Cường và Bảo tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Đỉnh điểm cuộc tranh cãi, Bảo lấy xẻng đánh và đầu Cường khiến người này tử vong.

Đánh Cường xong Bảo bỏ trốn và sau ít ngày đã ra đầu thú, thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trong phiên tòa, xét thấy Bảo đã thành khẩn khai báo, tự giác ra đầu thú và gia đình đã đến bù cho người nhà nạn nhân 180 triệu đồng, đồng thời người nhà nạn nhân đã xin giảm án cho Bảo, nên HĐXX đã giảm nhẹ hình phạt cho Bảo, tuyên án 20 năm tù giam vì hành vi Giết người.

Theo baovesaiggon247.com

 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247

Trụ sở: 136 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 

Văn phòng: 554/7 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại : (028) 35 17 62 69 - (028) 38 11 05 67  –  0903 64 70 94

Website  : www.baovesaigon247.com - Email: baovesaigon247@gmail.com

 

Website được tạo bởi hệ thống : www.Motana.vn.