dich vu bao ve gia re 

Khi đang thực hiện nhiệm vụi tuần tra tại trường, nhân viên bảo vệ tá hỏa khi trông thấy thầy hiệu phó của trường đã treo cổ chết tại nơi làm việc.

Theo thông tin từ đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, vụ việc thầy hiệu phó Trường THCS Phong Bắc đã treo cổ tự sát là hoàn toàn có thật.

Được biết, vao chiều ngày 20-3, nhân viên bảo vệ của trường tuần tra trên hành lang các phòng, khi đi ngang phòng làm việc của thầy D (48 tuổi) thì trông thấy thầy hiệu phó đã treo cổ trong phòng. Nhân viên bảo vệ liền tri hô để mọi người đến giúp, nhưng khi cắt dây đưa nạn nhân xuống thì đã quá muộn, thầy D đã chết trước đó vài giờ.

Phòng làm việc của thầy hiệu phó D

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã ngay lập tức đến hiện trường để điều tra vụ việc sau khi kiểm tra hiện trường, cơ quan điều tra tìm thấy một bức thư của nạn nhân viết trước khi tự sát. Nội dung thư dài khoảng một trang A4. Trong bức thư, thầy D cho biết, nguyên nhân khiến thầy hiệu phó tìm đến cái chết là do trong thời gian dài rơi vào tình trạng chán nản, không tìm thấy lối thoát trong cuộc sống.

Theo nhiều đồng nghiệp làm chung thầy  D cho biết, thầy là người sống rất hòa đồng, hiền lành, luôn giữ danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chưa từng gây mâu thuẫn hay tranh chấp với bất cứ ai.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng huyện Kỳ Anh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo baovesaigon247.com

dich vu bao ve gia re , bao ve tai tphcm

 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247

Trụ sở: 136 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 

Văn phòng: 554/7 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại : (028) 35 17 62 69 - (028) 38 11 05 67  –  0903 64 70 94

Website  : www.baovesaigon247.com - Email: baovesaigon247@gmail.com

 

Website được tạo bởi hệ thống : www.Motana.vn.