bao ve sai gon , baove247.com, baovegiare.com, bao ve gia re  

Chỉ vì bị mẹ ngăn cản tình yêu do tuổi còn quá nhỏ, Huấn đã lên kế hoạch bỏ thuốc chuột vào nồi cháo gà nhằm mục đích sát hại mẹ ruột của mình.

Hôm qua 10-3, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã tiến hành khởi tố và giam giữ đối tượng Nguyễn Văn Huấn (SN 1998, thường trú tại thôn 7, Thuận Hà, Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) về tội Giết người.

Theo hồ sơ điều tra, Huấn đã đem lòng yêu một cô gái ở gần nhà, tuy nhiên bị mẹ ruột của Huấn là bà Trần Thị Loan (SN 1960) phản đối gay gắt vì thấy con còn nhỏ. Chính vì nguyên nhân nay đã khiến hai mẹ con thường xuyên có xung đột.

Vào ngày 7-3, Huấn cùng mẹ ra vườn hái tiêu nhưng không lâu sau đó thì hai người xảy ra mâu thuẫn. Tối hôm đó, bà Loan muốn ăn cháu gà nên đã nhờ Huấn đi nấu.

Đầu độc mẹ vì bị cấm yêu (Hình minh họa)

Trong lúc đang nấu cháo, Huấn lén đổ vào nồi cháo một gói thuốc chuột với ý định giết chết mẹ ruột của mình. Nấu cháo xong, Huấn lấy cớ đi chơi để không ăn cháo cùng bà Loan.

Trước khi ăn cháo, bà Loan nhận thấy nồi chào có điểm bất thường, cháo có màu xanh đen và hôi nên đã không ăn mà đổ cho chó và mèo. Riêng con gà, bà đã để lại ăn. Giữa đêm, bà Loan đột nhiên bị đau bụng dữ dội và không ngừng nôn ói, tuy nhiên Huấn chẳng những không quan tâm mà còn bỏ đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Ngày hôm sau, khi ra ngoài, bà Loan hoảng hốt khi phát hiện tất cả chó, mèo nằm chết la liệt dưới đất nên bà đã đến trụ sở công an trình báo sự việc vì nnghi con trai bỏ độc muốn giết bà.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng xã Thuận Hà vào cuộc điều tra, đến nhà bà loan lấy phần cháo thừa còn lại mang cho gà ăn thì những con vệt này không lâu sau đó đều lăn ra chết. Ngay sau đó, Huấn được mời đến trụ sở công an để hỗ trợ điều tra. Tại đây, nam thanh niên đã khai nhận toàn bộ tội ác của mình.

Theo baovesaigon247.com

 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247

Trụ sở: 136 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 

Văn phòng: 554/7 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại : (028) 35 17 62 69 - (028) 38 11 05 67  –  0903 64 70 94

Website  : www.baovesaigon247.com - Email: baovesaigon247@gmail.com

 

Website được tạo bởi hệ thống : www.Motana.vn.