Nhậu xong với nhóm bạn, Bình mang theo súng nghênh ngang ra phố, khi thấy các chiến sĩ dân phòng, nam thanh niên này đã dùng đe dọa nhóm cán bộ.

Sáng ngày 18-3, cơ quan chức năng thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Phan Quang Bình (ngụ tạito63 7, P. Thành Nhất) để hỗ trợ điều tra vụ việc dùng súng dọa bắn các cán bộ dân phòng.

Vụ việc xảy ra vào đêm 16-3, Bình cùng nhóm bạn tổ chức tiệc nhậu. Khi tàn tiệc, Bình mang theo súng hiệu M16 đi ra ngoài. Khi đang đi trên đường, Bình trông thấy các cán bộ bảo vệ dân phố của phường đang làm nhiệm vụ. Thấy Bình mang theo súng, các chiến sĩ dân phòng kêu Bình giao nộp súng. Nhưng Bình chẳng những không tuân theo còn dùng khẩu súng mang theo chĩa vào nhóm dân phòng và dọa sẽ nổ súng.

Sau nhiều giờ khuyên can, Bình đã giao lại 1 hộp tiếp đạn cho các chiến sĩ dân phòng và nam thanh niên này được đưa đến trụ sở để hỗ trợ điều tra.

Sau khi về trụ sở, Bình tiếp tục dùng súng dọa nổ súnng vào nhóm dân phòng. Sau khi khuyên can, Bình mới đưa súng cho công an.

Khẩu súng và hai hộp tiếp đạn với 23 viên đạn được cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra.

Theo lời khai của nam thanh niên, đạn và khẩu súng này được y nhặt khoảng hai tuần trước trong một nghĩa trang. Sau khi mang về nhà, Bình giấu người thân và cất khẩu súng ở hông nhà. Trước khi xảy ra vụ việc, Bình từng dùng thử khẩu súng và bắn thử hai phát.

Theo baovesaigon247.com

 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247

Trụ sở: 136 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 

Văn phòng: 554/7 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại : (028) 35 17 62 69 - (028) 38 11 05 67  –  0903 64 70 94

Website  : www.baovesaigon247.com - Email: baovesaigon247@gmail.com

 

Website được tạo bởi hệ thống : www.Motana.vn.