Liên quan đến vụ việc cặp nam nữ sinh bị nhiều đối tượng hành hung dã man, quay clip hiện trường và tung lên internet tại Quảng Ninh, hiện tại, gia đình nạn nhân không muốn tiếp tục truy cứu và có nguyện vọng giải quyết theo hướng hòa giải.

Vụ việc xảy ra vào ngày 6-4 vừa qua đã gây rúng động cho người dân tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Một trong những nạn nhân bị hành hung là em L (17 tuổi, hiện đang học tại Trường LTT thuộc Thành phố Hạ Long). Theo thông tin từ mẹ nạn nhân, hiện em L vẫn đang được điều trị tại Khoa chấn thương chỉnh hình thuộc BVĐK Quảng Ninh.

Chị H, mẹ nữ sinh bị đánh còn cho biết thêm, sau khi vụ hành hung xảy ra, chị nhanh chóng đưa con đến bệnh viện chữa trị với. Tại đây, em L đã kể cho chị H rằng khoảng thời gian trước nữ sinh này đã từng xảy ra ẩu đả với một nhóm học sinh, được cho là đàn em của nhóm người hành hung, những tưởng mọi chuyện đã được giải quyết khi hai bên đã hòa giải và xin lỗi nhưng chị H không ngờ con mình lại bị chặn đường trả thù.

nusinhbihanhhungdaman

Nữ sinh L bị chấn thương vùng đầu, xây xát trán, sưng đau vùng mắt

Sau khi nhìn thấy đoạn clip con bị hành hung bị tung  lên mạng, chị H đã rất đau lòng và vô cùng tức giận, chị không nghĩ rằng con mình lại bị đánh dã man đến vậy. Nhưng chị H lại chọn phương án hòa giải vì chị nghĩ dù là con mình hay là người hành hung đều đang trong độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, nếu làm trầm trọng thêm vấn đề chỉ khiến tương lai của của các cháu bị ảnh hưởng.

Sau vụ việc, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảnh Ninh đã kịp thời nắm bắt thông tin và yêu cầu phía nhà trường tập hợp những học sinh liên quan làm bản tường trình để đưa ra hướng xử lý chính xác.

Vào ngày 7.4, một đoạn clip ngắn được tung lên mạng với nội dung cảnh một nhóm học sinh đánh một nữ sinh và một nam thanh niên. Vụ hành hung diễn ra vào chiều ngày 6-4, cạnh khu Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Đoạn clip cho thấy nhóm học sinh liên tục đấm, đá và dùng nón bảo hiểm đanh nhiều lần vào đầu nạn nhân, mặc cho những người xung quanh can ngăn.

Nạn nhân được xác định là em L, nam sinh bị đánh cùng L là H (18 tuổi, thường trú tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh), đang làm thợ điện nước trong địa bàn thành phố.

Hai nạn được đưa vào Khoa chấn thương chỉnh hình thuộc BVĐK Quảng Ninh, em L trong tình trạng sưng nề, bị thương vùng đầu, sưng mắt, trầy mặt. H bị chấn thương phần mềm và xây xát nhiều nơi.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều tra.


Theo baovesaigon247.com

 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247

Trụ sở: 136 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 

Văn phòng: 554/7 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại : (028) 35 17 62 69 - (028) 38 11 05 67  –  0903 64 70 94

Website  : www.baovesaigon247.com - Email: baovesaigon247@gmail.com

 

Website được tạo bởi hệ thống : www.Motana.vn.