Nạn nhân là người nhà đến bệnh viện K để thăm bệnh nhân, nhưng đã xảy ra xô xát với bảo vệ tại bệnh viện dẫn đến bị thương nghiêm trọng.

Được biết, người bị hành hung là anh P (34 tuổi, nguyên quán Nam Định), vào thời điểm xảy ra vụ việc (ngày 9/3) anh P phải có mặt tại Bệnh viện K để chăm sóc mẹ vừa nhập viện, vì tình trạng mẹ anh P khá nặng nên phải có người nhà bên cạnh 24/24.

Nhưng vì giờ thăm bệnh đã qua, anh P không xuất trình được thẻ và không mặc đồng phục dành cho người nhà bệnh nhân nên nhân viên bảo vệ giữ anh lại bên ngoài. Anh P đã nêu lý do mẹ anh là bệnh nhân mới nên chưa có thẻ và đồng phục nhưng bảo vệ vẫn không chấp nhận.

Do không vào được nên anh P đứng ở sảnh ngoài hút thuốc và bị bảo vệ trông thấy, nhân viên bảo vệ liền mời anh đến khu nhà bảo vệ, nhưng giữa hai bên đã xảy ra cự cãi.

bovnhngi

Bảo vệ hành hung người nhà bệnh nhân (Hình minh họa)

Anh P bỏ đi đến căn tin tiếp tục hút thuốc, lần này bảo vệ lại nhắc nhở anh P tại đây không phải khu vực hút thuốc đồng thời mời anh đến nhà bảo vệ tại cổng nói chuyện. Nhưng tại nhà bảo vệ, hai bên lại to tiếng với nhau, lúc này, Trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn đã dùng tay hất gạt tàn thuốc trên bàn vào tường. Nghe tiếng động lớn, nhân viên bảo vệ Hoàng Anh Tuấn tưởng anh P gây chuyện nên đã hành hung anh P.

Vụ việc được người dân trình báo với cơ quan chức năng nên đã được ngăn chặn nhanh chóng, anh P được đưa đến Bệnh viện 103 điều trị. Ngay sau đó công an tiến hành lấy lời khai của 2 bên và những người chứng kiến vụ việc.

Vì bị đánh khá mạnh nên anh P bị đau nhức khu vực sườn bên phải, phần xương cụt và tay phải bị sưng to và không thể hoạt động bình thường được. Theo thông tin từ Bệnh viện 103, anh P bị thương vùng miệng và chấn thương vùng kín.

Phía Bệnh viện K cũng đã xác nhận vụ việc nhân viên bảo vệ của bệnh viện đã có hành vi đánh người nhà bệnh nhân.

Được biết, lực lượng bảo vệ tại đây được bệnh viện thuê từ một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ vào năm trước. Ngay khi xảy ra vụ việc, bệnh viện đã gửi phản hồi đến công ty này để chấn chỉnh lại nhân sự. Đại diện công ty này khẳng định sẽ chi trả toàn bộ phí chữa trị của anh P và sẽ sa thảy nhân viên đã hành hung người.

Hiện tại, hai bên đã thực hiện hòa giải, nhân viên bảo vệ có hành vi đánh người đã xin lỗi và chi trả toàn bộ chi phí điều trị của anh P. Đồng thời, đại diện Bệnh viện K cũng đã đến thăm hỏi nạn nhân.

Theo baovesaigon247.com

 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247

Trụ sở: 136 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 

Văn phòng: 554/7 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại : (028) 35 17 62 69 - (028) 38 11 05 67  –  0903 64 70 94

Website  : www.baovesaigon247.com - Email: baovesaigon247@gmail.com

 

Website được tạo bởi hệ thống : www.Motana.vn.