Dich vu bao ve gia re tphcm

Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên nam thanh niên bị chém đứt bàn tay đã không thể qua khỏi

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, nam thanh niên đã tử vong sau 8 ngày điều trị tại bệnh viện. Thi thể của nạn nhân đã được người thân mang về làm thủ tục mai táng. Theo các bác sĩ điều trị cho nạn nhân Bùi Hoàng Thiên Phương cho biết, người này ngoài vết thương nặng do bị chém đứt lìa bàn tay anh còn bị chấn thương sọ não nên không thể qua khỏi.

Danh tính hung thủ gây ra vụ việc kinh hoàng được xác định gồm các đối tượng: Đỗ Tuấn Anh (tên thường gọi là Bé Long, SN 1997), Lâm Quang Thiện (SN 1998) và Nguyễn Hữu Thiện Long (SN 2000). Hiện  tại các đối tượng này đều đang bị tạm giam.

Các đối tượng Long (trái) và Thiện (phải)

Được biết, vụ việc xảy ra vào đêm 6-3, thời gian này giữ người của Thiện và em gái của Trịnh Công Đạt đã xảy ra xích mích trên mạng xã hội. Vì muốn bảo vệ, lấy lại công bằng cho người yêu nên Tiện đã yêu cầu Đạt ra giải quyết. Trước khi đến nơi hẹn, Thiện rủ thêm một số đối tượng khác, có cả Tuấn Anh và một nam thanh niên có tên thường gọi là Nam mini, nhóm thanh niên này trang bị thêm mã tấu tự chế và nhiều hung khí khác. Khi nhóm Thiện đến chỗ hẹn tại khu Làng Hoa Gò Vấp thì không thấy Đạt tới, trong lúc chờ đợi, Nam mini trông thấy Võ Gia Phong (SN 2000), vì nghĩ người này nhìn đểu mình nên Nam gây sự và hành hung Phong.

Vô cớ bị đánh, Phong tức giận chạy đến tiệm Internet, nơi Phương và Nguyễn Văn Phong (SN 1998) đang chơi để rủ hai người này đi trả thù. Vì nhóm thanh niên này cũng biết Đạt và biết nhóm Thiện đang tìm Đạt “tính sổ” nên liền đồng ý.

Khi đến khu vực trạm xăng trên đường Phạm Văn Chiêu hai nhóm thanh niên gặp nhau, Tuấn Anh liền cùng với đồng bọn lấy mã tấu truy sát đối thủ. Thấy đối phương mang theo vũ khí, Đạt cùng đồng bọn bỏ chạy, nhưng Phương chậm chân hơn nên bị đối thủ chém lìa bàn tay và ngã chấn thương sọ não, Phong thì bị nhiều vết chém trên khắp cơ thể.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và truy tìm các đối tượng khác có liên quan đến vụ việc.

Theo baovesaigon247.com

 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247

Trụ sở: 136 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 

Văn phòng: 554/7 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại : (028) 35 17 62 69 - (028) 38 11 05 67  –  0903 64 70 94

Website  : www.baovesaigon247.com - Email: baovesaigon247@gmail.com

 

Website được tạo bởi hệ thống : www.Motana.vn.