Chính sách đãi ngộ nhân viên

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ NHÂN VIÊN

Cán bộ công nhân viên  luôn là nguồn lực quan trọng nhất của Công ty bảo vệ  SÀI GÒN SEPRE 247 . Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp, BGĐ Công ty bảo vệ  SÀI GÒN SEPRE 247 đã tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài, chính vì vậy chính sách đãi ngộ lao động luôn được xem trọng và liên tục hoàn thiện. Công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động. Dưới đây là các chính sách trong giai đoạn hiện nay:

Người lao động được ký hợp đồng lao động, trích nộp cho người lao động đầy đủ các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN…

Lương thu nhập của người lao động bao gồm: Lương cơ bản và lương làm ngoài giờ (tăng ca) tương xứng với công sức, trách nhiệm và hiệu quả lao động, định kỳ Công ty xét điều chỉnh lương ngoài giờ, lương cơ bản theo hiệu quả công việc; các trường hợp làm lâu năm Công ty phụ cấp thêm tiền thâm niên, tặng sổ tiết kiệm. Những trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.

Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời, công khai và công bằng.

Thưởng theo danh hiệu thi đua định kỳ 06 tháng một lần (bình bầu xếp loại A,B,C) cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc theo Quy chế thi đua khen thưởng do Công ty ban hành.

Thưởng cho người lao động vào các ngày lễ, tết trong năm và tháng lương thứ 13 trong dịp tết nguyên đán.

Người lao động được Công ty thuê nhà ở miễn phí hoặc phụ cấp tiền nhà ở, tiền cơm theo từng khu vực công tác.

Được trang bị đồng phục và bảo hộ lao động.

Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần (quà tặng cưới hỏi, ốm đau, hiếu hỷ, học bổng, ngày quốc tế thiếu nhi, rằm trung thu, quốc tế phụ nữ…..)

QUY CHẾ HỖ TRỢ VAY VỐN VỚI LÃI XUẤT THẤP (Phân nhóm theo mức độ hoàn cảnh và hoàn thành nhiệm vụ)

Nhằm mang lại sự an tâm tư tưởng cho cán bộ nhân viên, giảm gánh nặng cho gia đình và người thân. Đồng thời giúp cán bộ nhân viên có động lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao BGĐ Công ty bảo vệ    đưa ra những tiêu chí hỗ trợ vay vốn với lãi xuất thấp đối với nhân viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tich hoàn thành tốt nhiệm vụ.

QUY CHẾ TẶNG SỔ TIẾT KIỆM [Phân nhóm theo mức độ hoàn thành công việc/Năm]

Ngoài những chế độ đãi ngộ trên BGĐphát động tiêu chí giúp nhân viên đạt được nhiều ưu đãi đặc biệt Công ty như:

– Hoàn thành đạt loại A : Tặng sổ tiết kiệm 5,000,000 đ sau 2 năm liền công tác.

– Hoàn thành đạt loại B : Tặng sổ tiết kiệm 3,000,000 đ sau 2 năm liền công tác.

– Hoàn thành đạt loại C : Tặng sổ tiết kiệm 2,000,000 đ sau 2 năm liền công tác.