Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng đã ngày càng là một trong những nhu cầu không thể thiếu tại các gia đình Việt Nam, do tính chất công việc nhiều thường xuyên vắng nhà cha mẹ không có điều kiện thường xuyên ở nhà nên luôn cần lực lượng tin tưởng để bảo quản tài sản nhà cửa, bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, trẻ nhỏ…

Thông thường, những gia đình có điều kiện thường có bảo mẫu hoặc người giúp việc riêng, như đa phần đều là phụ nữ chân yếu tay mềm, trong một số trường hợp không thể xử lý các Sự cố, đột nhập, trộm cắp vv…. nên khả năng người phụ nữ không thể đảm bảo an toàn cho những thành viên khác.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng: Mang tới cho quý Khách Hàng sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà và những thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ có thể hỗ trợ giúp đỡ làm một số công việc như chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, giám sát trẻ nhỏ vui chơi tránh khỏi những trường hợp tai nạn đáng tiếc cũng như giúp đưa đón trẻ tới trường, bảo vệ an toàn.

Bên cạnh đó Dịch vụ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247 còn đáp ứng các yêu cầu riêng của từng gia đình, sự chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đi kèm cùng chất lượng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi công tác. BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247 sẽ chăm sóc bảo bọc người thân và bảo vệ gia đình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, bảo vệ biệt thự của BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247, khách hàng còn được chúng tôi cam kết: Tất cả ngôi nhà có nhiều tài sản,vật dụng giá trị, BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247 sẽ phải lập biên bản thống kê giá trị tài sản. Công ty nhận “bảo hiểm tài sản” cho khách hàng, đề phòng trường hợp tài sản của khách bị thất thoát, hư hỏng sẽ bồi thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *