Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Sepre 247 có đáng tin cậy?

Trong tiến trình hội nhập quốc tế ngày càng mạnh mẽ hiện nay đã mang đến nhiều cơ hội  phát triển cho nền kinh tế đất nước, điển hình là sự ra đời của hàng loạt tập đoàn, công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, và hệ thống nhiều dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, song song với những cơ hội đó vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và thách thức khiến nền kinh tế bất ổn, một trong những thách thức lớn đó chính là tình hình an ninh, trật tự, trị an xã hội không ổn định hiện nay gây ra nhiều tổn thất, thiếu an toàn cho người và tài sản, gây nhiều khó khăn cho nền kinh tế. Vì thấy được vấn đề cấp thiết này nên Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Sepre 247 đã được thành lập trên mục tiêu hoạt động hết mình, nỗ lực, tận tâm để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, sống một cuộc sống an toàn nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn Sepre 247 bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2016, mặc dù thời gian hình thành chưa quá lâu, nhưng dịch vụ Công ty chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng công nhận về chất lượng và uy tín. Trong những năm hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi và hoàn thành mục tiêu “An toàn của khách hàng là trên hết”, nhờ đó, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ Quý Khách hàng và thuận lợi mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ, ngoài khách hàng tại  Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi còn mở rộng thị trường ra các tỉnh, thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,… Ngoài những hợp đồng kí kết với những doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, chúng tôi còn phục vụ cho những đối tác quan trọng ngoài nước và luôn nhận được lời khen ngợi sự hài lòng từ Quý Khách hàng. Chính những lời khen ngợi này đã tạo thêm động lực để tập thể Công ty Bảo vệ Sài Gòn Sepre 247 luôn vững tin trên hành trình mang đến sự an tâm cho Quý Khách hàng.

Trước khi bắt đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ đến Quý Khách hàng, Công ty bảo vệ Sài Gòn Sepre 247 luôn cân nhắc, lựa chọn nhân sự kỹ lưỡng, nhân viên phải nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 40, vì đây được xem là độ tuổi hoàn kim cả về sức khỏe thể chất và tinh thần; nhân viên phải trải qua khóa huấn luyện bài bản, luôn đặc trách nhiệm lên hàng đầu, luôn tuân thủ kỉ luật, đồng thời phải năng động, giỏi ứng biến trong mọi tình huống bất ổn có thể phát sinh. Ngoài chú trọng vấn đề nhân viên bảo vệ, chúng tôi còn rất lưu tâm đến đội ngũ Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện, những bộ phận này phảm đảm bảo có trình độ chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm dồi dào, phong phú. Quy trình đào tạo nhân viên tại Công ty được thực hiện qua nhiều quá trình, đa dạng về hình thức, được chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết để đảm bảo nhân viên sẽ được huấn luyện đầy đủ nhất, chuyên nghiệp nhất và lĩnh hội đầy đủ nhất. Ngoài ra, trong suốt quá trình làm việc, để hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ Quý Khách hàng giao phó, Công ty chúng tôi đã trang bị nhiều đầy đủ công cụ, dụng cụ hỗ trợ tối ưu, được Pháp luật cho phép và cấp phép đầy đủ.

Sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng và an tâm với chi phí vô cùng hợp lí.

Với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm nghề nghiệp, tập thể Công ty Bảo vệ Sài Gòn Sepre 247 cam kết Quý Khách hàng không bao giờ thấy tiếc nuối vì đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất..

Trân trọng kính chào !

               Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Sepre 247.

Trụ sở:                136 đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng:         554/7 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại :         (028) 35 17 62 69 – (028) 38 11 05 67 –  0903 64 70 94

Email :                 baovesaigon247@gmail.com

Website:              wwww.baovesaigon247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *