Bảo vệ sự kiện – Bảo vệ khẩn cấp

Kính gửi quý Khách Hàng!

Kể từ khi đất nước hòa nhập với thế giới, chúng ta đã tổ chức được nhiều sự kiện có quy mô lớn mang tầm quốc tế, đón tiếp nhiều chuyến viếng thăm của nguyên thủ các quốc gia, các tổ chức, các nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới. Để cộng đồng quốc tế có thiện cảm về tinh hình an ninh của nước Việt Nam thì lực lượng Công an nhân dân đã nỗ lực không ngừng, từng bước chính quy, tinh nhuệ đã góp phần lớn trong việc giữ gìn ổn định tình hình chính trị, trật tự xã hội, nhiều tổ chức tội phạm lớn đã bị triệt phá đã mang lại niềm tin yêu của quần chúng và cộng đồng quốc tế.

Để đồng hành cùng các lực lượng vũ trang trong việc giữ gìn an ninh cho các đoàn quan khách quốc tế, nguyên thủ các quốc gia, nghệ sỹ của các nước. Ban Giám Đốc Công ty DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247 đã thành lập Đội Bảo Vệ Đặc Biệt có đầy đủ phẩm chất đạo đức, sức khỏe, được đào tạo chuyên sâu, chuyên bảo vệ các yếu nhân được trang bị các công cụ hỗ trợ như: Dùi cui sắt, dùi cui điện, súng điện, súng bắn đạn cao su … với mong muốn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, sự an tâm và sự thành công của Doanh Nghiệp.

 Trải qua thời gian thành lập và phát triển, Công ty BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247 đã vinh dự bảo vệ một số chính khách, nghệ sỹ, diễn viên, hoa hậu trong nước và Quốc Tế.

– Bảo vệ chuyến viếng thăm của 30 hoa hậu của 30 quốc gia trên thế giới tại Trung tâm thương mại VinCom TP. HCM lớn nhất khu vực phía nam.

– Bảo vệ thành công chuyến Lưu diễn của nam diễn viên hàn quốc sang Việt Nam Kim Jaejoong tại tung tâm hội chợ tiển lãm quận 7 TP. HCM.

– Bảo vệ thành công chuyến giao lưu  của cặp đôi  Ngô Trác Hy – Dương Di tại sân bay tân sơn nhất TP. HCM.

 – Bảo vệ chuyến viếng thăm nhà máy SONION (KCN Cao TP. Hồ Chí Minh) của Ngài Tổng Lãnh Sự Đan Mạch tại Việt Nam.

 – Bảo vệ thàng công chuyến tham gia du đấu “Doosan  – Asian Dream cup 2011 in Viet Nam” của cầu thủ Park Ji Sung, Nakata và các bạn tháng 6/2011.

 – Đảm bảo Doanh Nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, tài sản, sự cố, rủi ro khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247

 Công tyBẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247 cung cấp đội phản ứng nhanh cơ động sẵn sàng tham gia làm các nhiệm vụ bảo vệ như ngăn chặn đình công bất hợp pháp, bạo loạn, tấn công đe dọa, khủng bố…. Đội phản ứng nhanh cơ động của Công ty được trang bị các trang thiết bị phù hợp, hiện đại nhất hiện nay (Áo giáp chống đạn, chống đâm, khiên chuyên dụng, dùi cui điện, súng bắn đạn cao su, súng bắn hơi cay, bình xịt hơi cay …).

Bản lĩnh, dũng cảm, kiên định không ngại khó, nguy hiểm Công ty BẢO VỆ SÀI GÒN SEPRE 247 luôn sẵn sàng ứng phó với tất cả các tình huống của Doanh nghiệp …